Chính sách bảo mật

THÔNG BÁO

(Chính sách bảo mật được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến)

Kính gửi: Quý khách hàng.

1.Tên chủ thể (Doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ):

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê HuỳnhYến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng

  1. Ngày thành lập/đăng ký kinh doanh: ngày 03 tháng 9 năm 2019
  2. Loại hình tổ chức (cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp):

Doanh nghiệp

  1. Tên người điều hành chủ thể sản xuất: Huỳnh Văn Lo
  2. Địa chỉ thường trú của người điều hành: 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
  3. Điện thoại: 0905029465 Email: huynhvanlocs@gmail.com
  4. Tên sản phẩm/dịch vụ, mô tả về quy cách sản phẩm, tiêu chuẩn: Nước yến đóng hũ ( hộp 1 hũ, bloc 6 hũ, thể tích hũ 70ml)

Đánh dấu (√) vào mục tương ứng:

– Đã có công bố chất lượng (tự công bố/xác nhận công bố): □

– Đã có sở hữu trí tuệ: □

Loại hình đăng ký sở hữu trí tuệ (bảo hộ nhãn hiệu; logo; sáng chế; kiểu dáng công nghiệp;…):                     Nhãn hiệu

– Đã có giấy đủ điều kiện sản xuất, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản xuất sản phẩm tương ứng: □

  1. Lịch sử hình thành của chủ thể (nêu các giai đoạn hình thành và phát triển):

– Nguyên là Công ty xây dựng, thiết kế xây dựng lắp đặt nhà nuôi chim yến, khai thác tổ chim yến nhà nuôi, xây dựng cơ sở sản xuất yến tổ sấy khô.

– Đến năm 2021, để chế biến sâu và đa dạng các sản phẩm từ tổ chim yến Công ty triển khai xây dựng nhà xưởng, lắp đặt dây chuyền sản xuất chế biến Nước yến đóng hũ

  1. Lý do thành lập và quá trình thành lập chủ thể: Do nhà nuôi chim cho kết quả thu hoạch tổ hàng năm tăng nhanh nhưng giá bán thô thấp, muốn tạo sản phẩm cho thương hiệu riêng của mình theo mô hình khép kín ( xây dựng lắp đặt nhà nuôi chim yến, khai thác, bảo quản, sơ chế, chế biến…)
  2. Chủ thể đã làm tăng thêm giá trị vào các tài nguyên sẵn có ở địa phương như thế nào:

Công ty sản xuất chế biến dựa vào nguồn nguyên liệu chính tại địa phương, nguồn nguyên liệu chính được khai thác tổ cà nuôi chim yến khác trong vùng tạo đầu ra ổn định giải quyết cồn ăn việc làm cho người dân đồng thời lan tỏa tinh thần khởi nghiệp từ các thế mạnh của địa phương, góp phần thúc đẩy sự phát triển dịch vụ, du lịch của địa phương.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được dịch vụ bán hàng trực tuyến của Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng, quý khách hàng cần đăng ký tài khoản bằng việc cung cấp một số thông tin như sau: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này sẽ giúp chúng tôi xác định phần thanh toán, giao hàng chính xác, đồng thời giúp chúng tôi chăm sóc quý khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị các giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân được sử dụng để liên hệ trực tiếp đến Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” qua các hình thức như:

– Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới, thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi của Công ty;

– Cung cấp các tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng;

– Thông tin về kỹ thuật và chính sách bảo mật của Công ty.

3. Chia sẻ thông tin

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm bảo vệ thông tin này không bị bán, trao đổi hoặc tiết lộ ngoài ý muốn cho bên thứ ba nào khác.

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng khuyến cáo Quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu của bạn, không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung, bạn nên đăng xuất tất cả sau khi sử dụng.

Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về Chính sách bảo mật này. Mọi thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng
 
Mã số thuế: 4001188168, Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT Tỉnh Quảng Nam, cấp ngày 03/09/2019.
 
Người đại diện: Ông Huỳnh Văn Lo
 
Trụ sở công ty: 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.
 
Nhà yến: Tổ 3, thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
 
 
Rate this post
Bình luận bài viết (0 bình luận)