Yến Đại Lộc mua ở đâu chất lượng số 1

Yến Đại Lộc mua ở đâu giá tốt chất lượng số 1, Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để mua Yến Đại Lộc chất lượng với giá cả hợp lý, hãy đến với Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng – một thương hiệu uy tín trong ngành yến sào tại Quảng Nam.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là sản phẩm được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đều được chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp năm 2022.

Hiện nay, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường Đại Lộc các sản phẩm yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên. Tất cả đều có chất lượng tuyệt vời và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Để mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đại Lộc, bạn có thể đặt hàng thông qua các kênh online của công ty, bao gồm website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops và Zalo https://zalo.me/0905029465. Công ty sẽ giao hàng tận nơi trong huyện Đại Lộc, bao gồm thị trấn Ái Nghĩa và 17 xã là: Đại Sơn, Đại Hồng, Đại Lãnh, Đại Hưng, Đại Đồng, Đại Quang, Đại Nghĩa, Đại Hiệp, Đại An, Đại Hòa, Đại Cường, Đại Thắng, Đại Minh, Đại Phong, Đại Tân, Đại Chánh và Đại Thạnh.

Yến Đại Lộc mua ở đâu? Giới thiệu về Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng

Yến Đại Lộc là một trong những thương hiệu yến sào nổi tiếng tại Quảng Nam, Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Yến Đại Lộc, thì hãy đến với Lê Huỳnh Đất Quảng – một trong những địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm yến sào chất lượng tại Đại Lộc.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam năm 2022. Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam và được sản xuất bởi công ty TNHH TM&DV Lê Huỳnh Đất Quảng. Các sản phẩm yến sào mà công ty cung cấp bao gồm: yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế, yến viên, với đầy đủ các loại hũ, lọ, hộp quà tặng.

Nếu bạn đang ở Đại Lộc và muốn mua Yến Đại Lộc chất lượng, hãy đến với Lê Huỳnh Đất Quảng tại địa chỉ 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh online như website: https://yensaolehuynh.com/, fanpage: https://www.facebook.com/HVL.Shops, Zalo: https://zalo.me/0905029465 của công ty. Công ty sẽ giao yến tận nơi tại huyện Đại Lộc, bao gồm thị trấn Ái Nghĩa và 17 xã là: Đại Sơn, Đại Hồng, Đại Lãnh, Đại Hưng, Đại Đồng, Đại Quang, Đại Nghĩa, Đại Hiệp, Đại An, Đại Hòa, Đại Cường, Đại Thắng, Đại Minh, Đại Phong, Đại Tân, Đại Chánh và Đại Thạnh.

Yến Đại Lộc mua ở đâu chất lượng số 1 (2) Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng – Sản phẩm đạt nhận OCOP 3 sao

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là thương hiệu yến sào đến từ Quảng Nam, nơi được biết đến với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Với ưu thế là một trong những địa phương có nhiều nhà nuôi chim yến, Quảng Nam đã phát triển và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm yến sào chất lượng cao, trong đó có yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm yến sào tốt nhất, Lê Huỳnh Đất Quảng luôn tập trung vào quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên liệu cho đến sản phẩm hoàn thiện. Đặc biệt, yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã đạt được chứng nhận OCOP 3 sao của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam, là một trong những thương hiệu yến sào tiên phong trong việc đưa sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP lên thị trường.

Sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đa dạng về loại hình và đóng gói, từ yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế cho đến yến viên. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói.

Ngoài ra, yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng còn đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Quy trình sản xuất được áp dụng đồng bộ, từ sử dụng nguồn nước sạch, thức ăn hữu cơ cho chim yến, đến việc vệ sinh và khử trùng thiết bị sản xuất.

Các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường Đại Lộc

Công ty Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã đưa các sản phẩm yến sào của mình đến với thị trường Đại Lộc, Quảng Nam. Hiện nay, công ty đang cung cấp các sản phẩm sau đây:

 1. Yến thô: Đây là sản phẩm yến được thu hoạch từ tổ yến và được chế biến theo công thức truyền thống, giữ nguyên được hương vị tự nhiên của yến. Yến thô có thể được sử dụng để nấu súp yến hoặc dùng làm nguyên liệu cho các món ăn khác.
 2. Yến tươi: Đây là sản phẩm yến được chế biến tươi ngay sau khi thu hoạch. Yến tươi giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng cao. Yến tươi thường được sử dụng làm món ăn, được nấu chín với các nguyên liệu khác như gà, cá, rau củ…
 3. Yến hũ: Đây là sản phẩm yến được đóng trong hũ thủy tinh với mật độ yến cao. Yến hũ giữ được hương vị tự nhiên của yến, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể. Yến hũ thường được sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.
 4. Yến tinh chế: Đây là sản phẩm yến được chế biến thành dạng nước, giữ được hương vị tự nhiên của yến và dễ dàng sử dụng. Yến tinh chế thường được sử dụng làm nguyên liệu cho các đồ uống, hoặc để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.
 5. Yến viên: Đây là sản phẩm yến được đóng thành viên nang, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Yến viên giữ được hương vị tự nhiên của yến và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Tất cả các sản phẩm của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đều được chế biến và đóng gói bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao.

Quy trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đại Lộc

Công ty Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đại Lộc có quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quy trình sản xuất của công ty được thực hiện theo các bước sau đây:

 1. Chuẩn bị nguyên liệu: Chọn lọc các loại yến tươi ngon và sạch từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam.
 2. Thái và sơ chế yến: Yến được thái nhỏ, loại bỏ các lông và phân.
 3. Hấp yến: Yến được hấp bằng nước sôi, sau đó để ráo nước.
 4. Rửa sạch: Yến sau khi hấp được rửa sạch bằng nước để đảm bảo sạch sẽ và an toàn.
 5. Sấy khô: Yến được sấy khô ở nhiệt độ thích hợp để giữ được hương vị và dinh dưỡng.
 6. Đóng gói: Yến sấy khô được đóng gói đẹp mắt và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình sản xuất của công ty được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên sâu về quy trình sản xuất yến sào. Công ty Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng cũng sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại để giúp tăng hiệu suất sản xuất và giảm thiểu rủi ro về chất lượng sản phẩm.

Quy trình sản xuất của công ty đảm bảo yến sào đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Yến Đại Lộc mua ở đâu, mức giá trung bình của Yến sào tại Đại Lộc

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng tại Quảng Nam, sản phẩm của công ty đã đạt chứng nhận OCOP ba sao với các sản phẩm như yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đại Lộc, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty tại 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh online như website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops và Zalo https://zalo.me/0905029465 của công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi trong khu vực Đại Lộc, bao gồm thị trấn Ái Nghĩa và 17 xã như Đại Sơn, Đại Hồng, Đại Lãnh, Đại Hưng, Đại Đồng, Đại Quang, Đại Nghĩa, Đại Hiệp, Đại An, Đại Hòa, Đại Cường, Đại Thắng, Đại Minh, Đại Phong, Đại Tân, Đại Chánh và Đại Thạnh.

Về mức giá, giá cả của yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đại Lộc dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng/kg tùy thuộc vào loại yến và hình thức sản phẩm. Tuy nhiên, giá cả của yến sào tại Đại Lộc vẫn còn thấp hơn so với một số địa điểm khác như Hà Nội hay TP.HCM.

Yến Đại Lộc mua ở đâu mua tại Lê Huỳnh Đất Quảng

Bạn có thể mua sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Lê Huỳnh Đất Quảng – Chi nhánh Đại Lộc tại địa chỉ 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh online như website https://yensaolehuynh.com, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops, Zalo https://zalo.me/0905029465 của công ty. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại huyện Đại Lộc bao gồm thị trấn Ái Nghĩa và 17 xã: Đại Sơn, Đại Hồng, Đại Lãnh, Đại Hưng, Đại Đồng, Đại Quang, Đại Nghĩa, Đại Hiệp, Đại An, Đại Hòa, Đại Cường, Đại Thắng, Đại Minh, Đại Phong, Đại Tân, Đại Chánh và Đại Thạnh.

Mức giá trung bình của sản phẩm yến sào tại Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đại Lộc dao động từ 2.000.000 đồng – 7.000.000 đồng/kg, tùy thuộc vào loại yến và quy cách đóng gói của sản phẩm.

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng

 
Mã số thuế: 4001188168, Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT Tỉnh Quảng Nam, cấp ngày 03/09/2019.
 
Người đại diện: Ông Huỳnh Văn Lo
 
 
Nhà yến: Tổ 3, thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
 
 
5/5 - (10 bình chọn)
Bình luận bài viết (0 bình luận)