Yến Đông Giang mua ở đâu giá tốt số 1

Yến Đông Giang mua ở đâu giá tốt số 1. Bạn đang quan tâm đến việc mua Yến Đông Giang và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang được cung cấp tại khu vực này? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng, các sản phẩm và chất lượng của chúng, cùng với địa chỉ mua hàng tại Đông Giang.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là sản phẩm yến tươi được khai thác và nuôi tại Quảng Nam, khu vực nổi tiếng với sự đa dạng sinh học và tài nguyên tự nhiên. Công ty Lê Huỳnh Đất Quảng đã xây dựng hệ thống nhà yến hiện đại và tiên tiến để sản xuất các sản phẩm yến chất lượng cao. Tất cả yến được chế biến và đóng gói tại công ty theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp năm 2022.

Các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang được cung cấp tại Đông Giang bao gồm yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm và ứng dụng khác nhau, từ dùng làm nguyên liệu trong các món ăn truyền thống đến dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Yến Đông Giang mua ở đâu? Giới thiệu về Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng

Yến sào là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng và đắt đỏ được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là thương hiệu yến sào uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến. Nếu bạn đang quan tâm tới việc mua yến Đông Giang, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng và địa điểm mua yến tại Đông Giang.

  1. Giới thiệu về yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam, với quy trình chăm sóc và nuôi yến đạt chuẩn, không sử dụng bất kỳ loại thức ăn hoặc hóa chất nào gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp năm 2022.

Hiện nay, yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng cung cấp nhiều sản phẩm chủ đạo như yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế, yến viên. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

  1. Địa điểm mua yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đông Giang

Nếu bạn đang sinh sống hoặc du lịch tại Đông Giang và muốn tìm địa điểm mua yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng, bạn có thể đặt mua sản phẩm thông qua các kênh online như website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops, Zalo https://zalo.me/0905029465 của công ty. Công ty sẽ giao yến tận nơi tại huyện Đông Giang bao gồm thị trấn Prao (huyện lỵ) và 10 xã: A Rooi, A Ting, Ba, Jơ Ngây, Ka Dăng, Mà Cooih, Sông Kôn, Tà Lu, Tư, Zà Hung.

Yến Đông Giang mua ở đâu giá tốt số 1 (2)

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng – Sản phẩm đạt nhận OCOP 3 sao

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là thương hiệu yến sào được khai thác và sản xuất tại Quảng Nam, một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển chim yến lớn ở miền Trung Việt Nam. Với quá trình nuôi, khai thác và sản xuất yến sào đạt chuẩn và chất lượng, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã đạt được chứng nhận OCOP 3 sao của Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Nam năm 2022.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được sản xuất từ những tòa nhà yến hiện đại với quy trình sản xuất khép kín và chuyên nghiệp. Yến sào được khai thác từ các tổ yến tự nhiên, qua quá trình chế biến và lọc tinh chế sẽ tạo ra những sản phẩm yến sào chất lượng nhất, giữ nguyên hương vị tự nhiên của yến.

Các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường gồm: yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên. Sản phẩm yến sào của thương hiệu này được sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để đáp ứng nhu cầu mua yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng của khách hàng, công ty đã xây dựng các kênh bán hàng trực tuyến như website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops và Zalo https://zalo.me/0905029465. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam để mua sản phẩm.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến sào chất lượng nhất, giá cả hợp lý, công ty Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tại Đông Giang – một trong những huyện của Quảng Nam có tiềm năng nuôi chim yến. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại Đông Giang thông qua các kênh online hoặc gọi đến số điện thoại 0905029465 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường Đông Giang

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là thương hiệu uy tín với nhiều sản phẩm yến sào chất lượng cao đang được cung cấp ra thị trường Đông Giang. Các sản phẩm của Lê Huỳnh Đất Quảng được sản xuất từ yến tươi và được chế biến với công nghệ hiện đại, giúp giữ được hương vị tự nhiên của yến sào.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang được cung cấp tại Đông Giang:

  1. Yến thô: Là sản phẩm yến sào nguyên chất, chưa qua bất kỳ quá trình xử lý hay chế biến nào.
  2. Yến tươi: Là sản phẩm yến sào được chế biến theo quy trình khép kín, từ việc nuôi chim yến, chế biến cho đến đóng gói và bảo quản. Yến tươi có vị ngọt thanh, thơm ngon và giữ được độ tươi lâu.
  3. Yến hũ: Là sản phẩm yến sào được đóng trong hũ thủy tinh, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và dễ dàng sử dụng. Yến hũ có thể được dùng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn.
  4. Yến tinh chế: Là sản phẩm yến sào được chế biến thành dạng nước hoặc viên, giúp dễ dàng sử dụng và bảo quản. Yến tinh chế có thể được dùng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn.
  5. Yến viên: Là sản phẩm yến sào được chế biến thành viên nén, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Yến viên có thể được dùng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn.

Tất cả các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đều được sản xuất và đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn OCOP ba sao của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam. Các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý.

Quy trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đông Giang

Công ty Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm yến sào chất lượng tại Quảng Nam. Quy trình sản xuất yến sào của công ty được thực hiện với sự chăm sóc và quản lý khắt khe từ khâu nuôi chim yến cho đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đông Giang là lựa chọn các loại nguyên liệu tốt nhất. Các loại nguyên liệu này bao gồm yến tinh chế và yến tươi được nuôi tại các trang trại yến sào của công ty.

Sau đó, yến được làm sạch và sấy khô bằng công nghệ hiện đại để giữ lại hương vị và chất dinh dưỡng. Sau khi được sấy khô, yến sào được chia thành các loại sản phẩm khác nhau như yến hũ, yến thô, yến tinh chế và yến viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm yến sào của công ty đều được sản xuất và đóng gói theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao. Công ty cũng luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm để mang đến những sản phẩm yến sào chất lượng nhất cho khách hàng.

Đến với Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất của công ty.

Yến Đông Giang mua ở đâu, mức giá trung bình của Yến sào tại Đông Giang

Yến Đông Giang là một trong những loại yến sào chất lượng tốt được sản xuất từ những tổ yến của những chú yến trong các hang động của vùng đất Tây Nguyên. Để mua được sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng chất lượng tại Đông Giang, quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam để mua trực tiếp.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh online như website: https://yensaolehuynh.com/, fanpage: https://www.facebook.com/HVL.Shops, Zalo: https://zalo.me/0905029465 của công ty. Sau khi đặt hàng, công ty sẽ giao sản phẩm tận nơi tại huyện Đông Giang bao gồm thị trấn Prao (huyện lỵ) và 10 xã: A Rooi, A Ting, Ba, Jơ Ngây, Ka Dăng, Mà Cooih, Sông Kôn, Tà Lu, Tư, Zà Hung.

Về mức giá, giá của yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng có thể dao động tùy theo loại sản phẩm và chất lượng, từ 2 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng/kg. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, nên chọn mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín, chính hãng.

Yến Đông Giang mua ở đâu mua tại Lê Huỳnh Đất Quảng

Nếu bạn muốn mua Yến Đông Giang chất lượng, uy tín tại Lê Huỳnh Đất Quảng thì bạn có thể đặt mua trực tiếp tại địa chỉ: 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu về các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang được bày bán.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh online như website: https://yensaolehuynh.com/, fanpage: https://www.facebook.com/HVL.Shops , Zalo: https://zalo.me/0905029465 của công ty. Sau khi đặt hàng thành công, các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng sẽ được giao tận nơi tại huyện Đông Giang bao gồm thị trấn Prao (huyện lỵ) và 10 xã: A Rooi, A Ting, Ba, Jơ Ngây, Ka Dăng, Mà Cooih, Sông Kôn, Tà Lu, Tư, Zà Hung.

Mức giá trung bình của các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Đông Giang khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại lý để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng.

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng

 
Mã số thuế: 4001188168, Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT Tỉnh Quảng Nam, cấp ngày 03/09/2019.
 
Người đại diện: Ông Huỳnh Văn Lo
 
 
Nhà yến: Tổ 3, thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
 
 
5/5 - (18 bình chọn)
Bình luận bài viết (1 bình luận)