Yến Hội An mua ở đâu giá tốt chất lượng số 1

Yến Hội An mua ở đâu giá tốt uy tín chất lượng, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là thương hiệu yến sào uy tín và chất lượng tại Quảng Nam và các tỉnh lân cận. Được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam, các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường với đa dạng hóa sản phẩm, bao gồm yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên.

Với tiêu chí sản xuất chất lượng, yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp năm 2022. Đây là một trong những chứng nhận uy tín về chất lượng sản phẩm cho thương hiệu yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng.

Để mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Thành phố Tam Kỳ, bạn có thể đặt hàng thông qua các kênh online của công ty, bao gồm website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops và Zalo https://zalo.me/0905029465. Công ty sẽ giao hàng tận nơi trong thành phố Tam Kỳ, bao gồm 9 phường: Minh An, Sơn Phong, Cẩm Phô, Tân An, Thanh Hà, Cẩm Châu, Cẩm An, Cửa Đại, Cẩm Nam và 4 xã: Cẩm Thanh, Cẩm Kim, Cẩm Hà, Tân Hiệp (cụm đảo Cù Lao Chàm).

Mức giá trung bình của Yến sào tại Hội An

Mức giá của các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An phụ thuộc vào loại sản phẩm và trọng lượng, tuy nhiên, giá cả hợp lý và phù hợp với chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo giá cả tại các đại lý hoặc cửa hàng bán sản phẩm của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An.

Địa điểm mua yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An tại các cửa hàng bán sản phẩm chính thức của thương hiệu này. Nếu bạn không biết chính xác địa điểm mua yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An, hãy truy cập trang web https://yensaolehuynh.com/ của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng hoặc liên hệ Tel: 0905 029 465 | 0235 628 66 39 với đội ngũ chăm sóc khách hàng của thương hiệu để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm.

Yến Hội An mua ở đâu? Giới thiệu về Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là thương hiệu yến sào uy tín, được sản xuất tại Quảng Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nuôi chim yến và sản xuất yến sào, Lê Huỳnh Đất Quảng đã khai thác và sản xuất ra các sản phẩm yến sào chất lượng cao, được nhiều người tin dùng. Trong đó, yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang được bán tại Hội An là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường bao gồm: yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế, yến viên. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nguồn yến sào chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận ocop ba sao của ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp năm 2022.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An để làm quà tặng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ: 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm yến sào chất lượng cao với mức giá trung bình phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng qua các kênh online như website, fanpage, hotline của công ty. Chúc bạn tìm được sản phẩm yến sào ưng ý và đáp ứng nhu cầu của mình.

Yến Hội An mua ở đâu giá tốt uy tín số 1 (1)

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng – Sản phẩm đạt nhận OCOP 3 sao

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là một thương hiệu uy tín và chất lượng tại Quảng Nam. Sản phẩm yến sào của Lê Huỳnh Đất Quảng đã được chứng nhận với OCOP 3 sao (Dấu hiệu sản phẩm nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ nổi bật của địa phương). Điều này cho thấy sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang được cung cấp ra thị trường với đa dạng các loại như: yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế, yến viên. Đặc biệt, yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng có nguồn gốc từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam, nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển ngành nuôi chim yến.

Mỗi loại sản phẩm yến sào của Lê Huỳnh Đất Quảng đều được sản xuất với quy trình khép kín, từ việc chọn lựa nguyên liệu tươi ngon, qua quá trình chế biến, đóng gói, đến vận chuyển và bảo quản. Quy trình sản xuất được đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng cung cấp sản phẩm với mức giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể mua các sản phẩm yến sào của Lê Huỳnh Đất Quảng tại địa chỉ 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm yến sào chất lượng để làm quà tặng cho người thân hoặc đối tác thì yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng chính là lựa chọn tốt nhất. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường Hội An

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh yến sào tại Quảng Nam. Các sản phẩm yến sào của Lê Huỳnh Đất Quảng đang được cung cấp ra thị trường Hội An bao gồm:

  1. Yến sào thô: Là loại yến sào chưa qua chế biến, giữ được đầy đủ hương vị và dinh dưỡng của yến. Thích hợp cho những người ưa thích sử dụng yến sào trong các món ăn hoặc nước uống.
  2. Yến sào tươi: Là loại yến sào được chế biến và đóng gói ngay sau khi thu hoạch, giữ được độ tươi mới và hương vị thơm ngon của yến.
  3. Yến sào hũ: Là loại yến sào được đóng gói trong hũ thủy tinh, giúp bảo quản và sử dụng dễ dàng.
  4. Yến sào tinh chế: Là loại yến sào đã qua chế biến và được tách ra thành từng sợi nhỏ, dễ dàng sử dụng trong các món ăn hoặc nước uống.
  5. Yến viên: Là loại yến sào được chế biến thành viên, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

Tất cả các sản phẩm yến sào của Lê Huỳnh Đất Quảng đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP 3 sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam, cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và chất lượng tuyệt đối.

Quy trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An

Quy trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An được thực hiện với quy trình khép kín và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đầu tiên, các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam sẽ chọn những con chim yến khỏe mạnh để tiến hành nuôi và thu hoạch tổ yến. Sau khi thu hoạch được tổ yến, chúng sẽ được tách lông, tách bụi và rửa sạch để loại bỏ những tạp chất bẩn có thể có trên bề mặt tổ yến.

Sau đó, tổ yến sẽ được đưa vào nồi hấp để chưng cất trong một thời gian nhất định để đảm bảo rằng yến sẽ được khử trùng và bảo quản tốt nhất. Sau khi chưng cất, yến sẽ được tách ra và chế biến thành các sản phẩm khác nhau như yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế, yến viên.

Tất cả các bước sản xuất đều được thực hiện trong một môi trường sạch và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, quy trình kiểm tra chất lượng sẽ được thực hiện nghiêm ngặt trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

Với quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt như vậy, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm yến sào chất lượng và an toàn nhất.

Yến Tam Kỳ mua ở đâu, mức giá trung bình của Yến sào tại Hội An

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua yến sào tại Hội An, thì Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng có địa chỉ tại 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Đây là địa điểm uy tín và chất lượng để bạn có thể mua được sản phẩm yến sào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng tốt.

Về mức giá trung bình của yến sào tại Hội An, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại yến sào, hình thức chế biến, địa điểm bán hàng và thị trường. Tuy nhiên, đối với yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thì giá cả khá hợp lý và phù hợp với chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng để có thông tin chi tiết về giá cả và các sản phẩm yến sào tại đây.

Yến Hội An mua ở đâu mua tại Lê Huỳnh Đất Quảng

Bạn có thể mua Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại địa chỉ 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Đây là địa chỉ của nhà máy sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Hội An. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trực tiếp tham quan nhà máy và thấy được quy trình sản xuất, cũng như lựa chọn được những sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt chuẩn OCOP ba sao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và đặt hàng qua website https://yensaolehuynh.com/ hoặc fanpage của Lê Huỳnh Đất Quảng để được giao hàng tận nơi.

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng

 
Mã số thuế: 4001188168, Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT Tỉnh Quảng Nam, cấp ngày 03/09/2019.
 
Người đại diện: Ông Huỳnh Văn Lo
 
 
Nhà yến: Tổ 3, thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
 
 
5/5 - (10 bình chọn)
Bình luận bài viết (0 bình luận)