Yến Nam Giang mua ở đâu uy tín số 1

Yến Nam Giang mua ở đâu uy tín số 1. Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực yến sào tại Quảng Nam. Sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam và đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Đặc biệt, yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã đạt được chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam vào năm 2022.

Các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang được cung cấp trên thị trường bao gồm: yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên. Những sản phẩm này đều được sản xuất và đóng gói với tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo giữ nguyên được hương vị tự nhiên của yến sào.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm để mua yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Nam Giang, bạn có thể đến địa chỉ 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam để trực tiếp mua hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh online như website: https://yensaolehuynh.com/, fanpage: https://www.facebook.com/HVL.Shops hoặc Zalo: https://zalo.me/0905029465 của công ty. Họ sẽ giao hàng tận nơi tại huyện Nam Giang, bao gồm thị trấn Thạnh Mỹ (huyện lỵ) và 11 xã: Cà Dy, Chà Vàl, Chơ Chun, Đắc Pre, Đắc Pring, Đắc Tôi, La Dêê, La Êê, Tà Bhing, Tà Pơơ, Zuôih.

Yến Nam Giang mua ở đâu? Giới thiệu về Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua Yến Nam Giang chất lượng và uy tín? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng – một trong những địa chỉ tin cậy để mua Yến Nam Giang tại Quảng Nam.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam, được sản xuất và đóng gói tại xưởng của công ty tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường bao gồm yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên. Tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp năm 2022, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được thực hiện với công nghệ hiện đại, từ việc nuôi chim yến đến thu hoạch, sơ chế và đóng gói sản phẩm. Quy trình này đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng của yến.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua Yến Nam Giang tại Quảng Nam, hãy đến với Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng. Địa chỉ của công ty là 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh online như website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops hoặc Zalo https://zalo.me/0905029465 của công ty. Công ty sẽ giao hàng tận nơi trong huyện Nam Giang bao gồm thị trấn Thạnh Mỹ (huyện lỵ) và 11 xã: Cà Dy, Chà Vàl, Chơ Chun, Đắc Pre, Đắc Pring, Đắc Tôi, La Dêê, La Êê, Tà Bhing, Tà Pơơ, Zuôih.

Yến Nam Giang mua ở đâu uy tín số 1 (1)

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng – Sản phẩm đạt nhận OCOP 3 sao

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực yến sào tại Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao, chứng nhận về chất lượng và giá trị của sản phẩm, đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại tỉnh Quảng Nam, địa điểm có điều kiện tự nhiên ưu việt để phát triển ngành nuôi chim yến. Quá trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng để sử dụng trong thực đơn hàng ngày hoặc làm quà tặng.

Hiện nay, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với các sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá trị của sản phẩm mà mình sử dụng.

Các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường Nam Giang

Các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường Nam Giang bao gồm:

  1. Yến thô: Đây là sản phẩm được làm từ tổ yến tự nhiên được lấy từ những tòa nhà nuôi yến của Lê Huỳnh Đất Quảng ở Quảng Nam. Yến thô được chế biến sạch, khử trùng và đóng gói kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  2. Yến tươi: Sản phẩm yến tươi của Lê Huỳnh Đất Quảng được lấy từ tổ yến mới nhặt được và được chế biến ngay để giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng cao nhất.
  3. Yến hũ: Sản phẩm yến hũ được chế biến từ tổ yến tươi, được đóng trong hũ thủy tinh kín đáo và tiện lợi để sử dụng.
  4. Yến tinh chế: Sản phẩm yến tinh chế của Lê Huỳnh Đất Quảng được chế biến từ tổ yến nguyên chất và được tinh chế thành dạng bột. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong công nghệ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.
  5. Yến viên: Sản phẩm yến viên được chế biến từ tổ yến tươi và được đóng gói dưới dạng viên nén, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Tất cả các sản phẩm yến sào của Lê Huỳnh Đất Quảng đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam.

Quy trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Nam Giang

Quy trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Nam Giang được công ty thực hiện đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được chất lượng cao của sản phẩm.

Bước 1: Sơ chế yến: Lấy yến từ nhà yến và tiến hành sơ chế, tách cánh, vỗ sạch lông, làm sạch bụi, tạp chất.

Bước 2: Nấu yến: Yến được ngâm nước, đem nấu trong nồi hấp với nhiệt độ và thời gian đúng để đảm bảo yến không bị nát, mất hương vị và giữ được chất dinh dưỡng.

Bước 3: Làm sạch và ngâm yến: Sau khi nấu chín, yến được lấy ra để làm sạch và ngâm nước để giữ được độ ẩm và độ dẻo.

Bước 4: Sấy khô và tách tơ: Yến được sấy khô và tách tơ bằng tay để đảm bảo sạch tơ và giữ được hương vị tự nhiên của yến.

Bước 5: Đóng gói: Yến sấy khô và tách tơ được đóng gói thành các sản phẩm khác nhau như yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế, yến viên tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được sản xuất từ nguyên liệu tươi ngon, được chọn lọc kỹ càng và được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề, đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Yến Nam Giang mua ở đâu, mức giá trung bình của Yến sào tại Nam Giang

Bạn có thể mua yến sào tại Nam Giang tại các cửa hàng và đại lý của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng hoặc đặt mua trực tuyến thông qua website, fanpage, hoặc Zalo của công ty. Địa chỉ của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm yến sào như yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế, yến viên với mức giá trung bình từ 1 triệu đồng/kg đến 5 triệu đồng/kg tùy vào loại sản phẩm và chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua yến sào tại các cửa hàng hoặc đại lý khác tại Nam Giang. Tuy nhiên, nên lưu ý chọn những địa điểm uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn muốn tặng yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng làm quà thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Yến Nam Giang mua ở đâu mua tại Lê Huỳnh Đất Quảng

Nếu bạn muốn mua yến sào tại Lê Huỳnh Đất Quảng, bạn có thể ghé thăm địa chỉ của công ty tại 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh online như website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops, Zalo https://zalo.me/0905029465 của công ty.

Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi tại huyện Nam Giang bao gồm thị trấn Thạnh Mỹ (huyện lỵ) và 11 xã: Cà Dy, Chà Vàl, Chơ Chun, Đắc Pre, Đắc Pring, Đắc Tôi, La Dêê, La Êê, Tà Bhing, Tà Pơơ, Zuôih. Bạn có thể liên hệ với công ty để biết thêm chi tiết về giá cả và các dịch vụ liên quan.

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng

 
Mã số thuế: 4001188168, Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT Tỉnh Quảng Nam, cấp ngày 03/09/2019.
 
Người đại diện: Ông Huỳnh Văn Lo
 
 
Nhà yến: Tổ 3, thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
 
 
5/5 - (7 bình chọn)
Bình luận bài viết (0 bình luận)