Yến Phước Sơn mua ở đâu uy tín số 1

Yến Phước Sơn mua ở đâu uy tín số 1, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là sản phẩm yến được khai thác và chế biến từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp năm 2022, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường bao gồm yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế, yến viên. Đây là những sản phẩm yến sào có chất lượng tốt và giá cả hợp lý, phù hợp để sử dụng cho mục đích cá nhân hay làm quà tặng.

Yến Phước Sơn mua ở đâu? Giới thiệu về Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng

Yến Phước Sơn là một trong những sản phẩm yến sào được khai thác từ những tòa nhà cao tầng của các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam. Với đặc tính dưỡng chất cao và vị ngọt thanh, yến sào được ưa chuộng làm quà tặng sang trọng và có giá trị dinh dưỡng cao.

Trong đó, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực yến sào. Sản phẩm của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP ba sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp năm 2022.

Các sản phẩm yến sào của Lê Huỳnh Đất Quảng bao gồm: yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên. Mỗi loại sản phẩm được chế biến từ những tòa nhà cao tầng của các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam. Để đảm bảo chất lượng, các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc đến chế biến và đóng gói.

Địa chỉ mua yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Phước Sơn là 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm thông qua các kênh online như website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops và Zalo https://zalo.me/0905029465 của công ty.

Giá cả của yến sào tại Lê Huỳnh Đất Quảng phù hợp với chất lượng sản phẩm. Công ty cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại huyện Nam Giang, bao gồm thị trấn Khâm Đức (huyện lỵ) và 11 xã: Phước Chánh, Phước Công, Phước Đức, Phước Hiệp, Phước Hòa, Phước Kim, Phước Lộc, Phước Mỹ, Phước Năng, Phước Thành và Phước Xuân.

Yến Phước Sơn mua ở đâu uy tín số 1 (2)

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng – Sản phẩm đạt nhận OCOP 3 sao

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất tại Quảng Nam, nổi tiếng với chất lượng cao và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Với quá trình khai thác tận dụng tối đa nguồn tài nguyên tự nhiên và kết hợp với công nghệ hiện đại, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được cấp chứng nhận OCOP 3 sao năm 2022.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam, nơi có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho sự phát triển của các loại chim yến. Các nhà nuôi chim yến tại đây sử dụng các kỹ thuật nuôi chim hiện đại để đảm bảo sức khỏe cho chim yến, từ đó đảm bảo chất lượng của sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng.

Hiện nay, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp các sản phẩm yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên ra thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm này được sản xuất từ những nguyên liệu tươi sạch, được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ từ quá trình khai thác cho đến sản xuất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã có địa điểm bán tại nhiều khu vực, trong đó có thể kể đến Phước Sơn – một trong những địa điểm mua yến chất lượng tại Quảng Nam. Các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Phước Sơn được bán với mức giá trung bình hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường Phước Sơn

Công ty Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng hiện đang cung cấp ra thị trường Phước Sơn các sản phẩm yến sào đa dạng, bao gồm:

  1. Yến sào thô: Là loại yến được tách rời từ tổ yến và được sấy khô, không qua xử lý bổ sung.
  2. Yến sào tươi: Là loại yến được đem ra khỏi tổ yến và được xử lý ngay tại hiện trường để đảm bảo tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  3. Yến sào hũ: Là loại yến được đựng trong hũ thuỷ tinh, có thể lưu trữ trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
  4. Yến sào tinh chế: Là loại yến đã qua xử lý tinh chế, loại bỏ các tạp chất, giữ lại những giá trị dinh dưỡng cao nhất của yến.
  5. Yến sào viên: Là loại yến được sản xuất thành viên nang, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

Tất cả các sản phẩm yến sào của Lê Huỳnh Đất Quảng đều được sản xuất từ những tổ yến chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được đánh giá cao về chất lượng.

Quy trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Phước Sơn

Công ty Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Phước Sơn tuân thủ một quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sau đây là quy trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Phước Sơn:

  1. Chuẩn bị tại trang trại: Chim yến được nuôi trong nhà yến theo tiêu chuẩn công nghệ cao để đảm bảo sức khỏe cho chim yến, đồng thời giúp yến phát triển tốt hơn. Điều kiện môi trường trong nhà yến được kiểm soát để giữ cho chim yến không bị bệnh tật.
  2. Thu hái yến: Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng sử dụng phương pháp thu hái yến theo mùa động vật để đảm bảo sự phát triển tự nhiên của chim yến và không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh sản của chim yến.
  3. Sơ chế: Yến được sơ chế bằng cách tách sợi và phân loại theo kích thước và chất lượng để đảm bảo được sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng cao nhất.
  4. Tinh chế: Sau khi sơ chế, yến được đem đi tinh chế để tách tạp chất và sơ chế thêm cho đến khi đạt được chất lượng tốt nhất.
  5. Đóng gói và bảo quản: Yến được đóng gói trong các hũ thủy tinh, túi zipper hoặc lọ thủy tinh và đóng gói bảo quản đúng cách để giữ cho yến luôn tươi ngon và không bị hỏng.

Tất cả các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được sản xuất và đóng gói tại nhà máy sản xuất của công ty, đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm và độ tươi ngon của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Yến Phước Sơn mua ở đâu, mức giá trung bình của Yến sào tại Phước Sơn

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua yến sào tại Phước Sơn, Quảng Nam thì có thể đến địa chỉ của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh online như website: https://yensaolehuynh.com/, fanpage: https://www.facebook.com/HVL.Shops, Zalo: https://zalo.me/0905029465 của công ty.

Về mức giá trung bình của yến sào tại Phước Sơn, Quảng Nam thì thường dao động từ 2-5 triệu đồng/kg, tùy thuộc vào loại yến sào và chất lượng của từng sản phẩm. Nếu bạn quan tâm đến mua yến sào làm quà tặng thì có thể tham khảo các sản phẩm yến viên hoặc yến hũ của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Yến Phước Sơn mua ở đâu mua tại Lê Huỳnh Đất Quảng

Bạn có thể mua Yến Phước Sơn tại Lê Huỳnh Đất Quảng thông qua các kênh bán hàng của công ty như website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops hoặc qua Zalo https://zalo.me/0905029465. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong khu vực huyện Nam Giang bao gồm thị trấn Khâm Đức (huyện lỵ) và 11 xã: Phước Chánh, Phước Công, Phước Đức, Phước Hiệp, Phước Hòa, Phước Kim, Phước Lộc, Phước Mỹ, Phước Năng, Phước Thành, Phước Xuân.

Nếu bạn đang ở Phước Sơn, bạn có thể liên hệ với công ty để biết thêm về các điểm bán sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng gần bạn nhất. Giá cả của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Phước Sơn thường dao động từ 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng/kg tùy vào loại sản phẩm và chất lượng của yến sào.

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng

 
Mã số thuế: 4001188168, Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT Tỉnh Quảng Nam, cấp ngày 03/09/2019.
 
Người đại diện: Ông Huỳnh Văn Lo
 
 
Nhà yến: Tổ 3, thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
 
 
5/5 - (8 bình chọn)
Bình luận bài viết (0 bình luận)