Yến Tam Kỳ mua ở đâu giá tốt uy tín số 1

Yến Tam Kỳ mua ở đâu giá tốt uy tín chất lượng, bạn muốn biết nơi nào là địa điểm uy tín để mua yến sào tại Tam Kỳ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng, địa chỉ mua yến sào uy tín tại Tam Kỳ, quy trình sản xuất yến sào tại Tam Kỳ cũng như mức giá trung bình của yến sào tại địa phương này.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam, nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi và đội ngũ nuôi chim yến chuyên nghiệp. Các sản phẩm yến sào của thương hiệu này bao gồm yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên. Tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận ocop ba sao của ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp năm 2022, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Để mua các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Thành phố Tam Kỳ, bạn có thể đặt hàng thông qua các kênh online của công ty, bao gồm website https://yensaolehuynh.com/, fanpage https://www.facebook.com/HVL.Shops và Zalo https://zalo.me/0905029465. Công ty sẽ giao hàng tận nơi trong thành phố Tam Kỳ, bao gồm 13 đơn vị xã, phường (9 phường, 04 xã đó là: Phường Tân Thạnh, Hòa Thuận, An Mỹ, An Sơn, An Xuân, Hòa Hương, Phước Hòa, An Phú, Trường Xuân và xã Tam Ngọc, Tam Phú, Tam Thăng, Tam Thanh)

Yến Tam Kỳ mua ở đâu? Giới thiệu về Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng

Yến sào được biết đến như là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng phổ biến trong nền văn hóa ẩm thực của người Việt. Trong đó, Yến Tam Kỳ – một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận OCOP 3 sao

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là thương hiệu yến sào nổi tiếng được khai thác từ các nhà nuôi chim yến tại Quảng Nam, với quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt được chứng nhận OCOP 3 sao của ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam năm 2022.

Các sản phẩm Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đang cung cấp ra thị trường

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng cung cấp các sản phẩm yến sào chất lượng như: yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế, yến viên. Với chất lượng đảm bảo và đa dạng sản phẩm, Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng địa điểm mua tại Tam Kỳ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Tam Kỳ để làm quà tặng hay sử dụng cho gia đình, bạn có thể đến các đại lý hoặc cửa hàng bán sản phẩm của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại địa chỉ: 56/4 Trần Phú, phường Hòa Thuận, tp Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Quy trình sản xuất Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Tam Kỳ

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng được sản xuất từ các tổ yến được nuôi và chăm sóc tại các vùng đất của Quảng Nam. Sau đó, tổ yến được lựa chọn và sấy khô để làm thành các sản phẩm yến sào chất lượng như yến thô, yến tươi, yến hũ, yến tinh chế và yến viên. Quy trình sản xuất được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên lành nghề, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Yến Tam Kỳ mua ở đâu, mức giá trung bình của Yến sào tại Tam Kỳ

Mức giá của các sản phẩm yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Tam Kỳ phụ thuộc vào loại sản phẩm và trọng lượng, tuy nhiên, giá cả hợp lý và phù hợp với chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo giá cả tại các đại lý hoặc cửa hàng bán sản phẩm của Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Tam Kỳ.

Yến Tam Kỳ mua ở đâu mua tại Lê Huỳnh Đất Quảng

Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng là một trong những thương hiệu yến sào uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu này đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt được chứng nhận OCOP 3 sao của ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua Yến sào Lê Huỳnh Đất Quảng tại Tam Kỳ, hãy đến các đại lý hoặc cửa hàng bán sản phẩm của thương hiệu này để sở hữu những sản phẩm yến sào chất lượng và giá cả phù hợp.

Công ty TNHH XDTM Phát triển Lê Huỳnh – Yến Sào Lê Huỳnh Đất Quảng

 
Mã số thuế: 4001188168, Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT Tỉnh Quảng Nam, cấp ngày 03/09/2019.
 
Người đại diện: Ông Huỳnh Văn Lo
 
 
Nhà yến: Tổ 3, thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
 
 
5/5 - (11 bình chọn)
Bình luận bài viết (1 bình luận)